[Đăng ngày: 29/01/2024]

Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2024, ngày 26/01/2024 Sở Giao thông vận tải tổ chức Hội nghị Cán bộ, Công chức với sự tham dự đầy đủ của cán bộ, công chức Sở Giao thông vận tải;

Hình ảnh hội nghị

Tại Hội nghị Đại diện BCH Công đoàn cơ quan đã trình bày tóm tắt Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2023 và thông qua Phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2024.

Hình ảnh hội nghị

Hội nghị đã diễn ra trong không khí vui tươi với tính thần dân chủ, các CBCC-NLĐ tham gia thảo luận và góp ý xây dựng đối với quy chế chi tiêu nội bộ và Phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2024. Kết quả Hội nghị đã nhất trí cao 100% thông qua quy chế chi tiêu nội bộ và Phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2024 và đã bầu Ban thanh tra nhân dân gồm 3 đồng chí.

Đồng chí Nguyễn Văn Dần, Bí thư Đảng ủy Sở Giao thông vận tải, Giám đốc Sở phát biểu kết thúc hội nghị.

Lãnh đạo nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý nhà nước; tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính trong thực thi công vụ, phòng chống tham nhũng tiết kiệm, chống lãng phí; cải thiện nâng cao đời sống vật chất, tinh thần và cải thiện điều kiện làm việc cho CC-NLĐ; chăm lo công tác củng cố xây dựng các đoàn thể vững mạnh, xây dựng công sở văn minh, cơ quan văn hoá.

Phát huy kết quả đạt được trong năm 2023, ĐVCĐ cơ quan Sở quyết tâm thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị được giao, hoàn thành Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 05 năm 2021 - 2025, góp phần xây dựng và phát triển ngành Giao thông vận tải tỉnh Khánh Hòa ngày càng phát triển./.

Văn phòng Sở